Bikini Fever IV : Lady and the lil' Cub

posted on 28 Apr 2012 14:17 by project0 directory Cartoon, Lifestyle
 
หลังจากวาดรูปซากุระจังเมื่อเอนทรี่ที่แล้ว ก็คิดว่าอยากวาดรูปเด็กผู้หญิงอีกค่ะ(ฮา) แล้วด้วยตอนนี้ เอ็กซ์ทีนมีอีเวนท์ดีๆ นั่นคือ...!!!
 
 
 
อรั๊ยยยยยยย(> <)

จริงๆโครงการก็มีมาปีนี้เป็นปีที่สี่แล้ว แต่เราเพิ่งเข้าร่วมปีนี้นี่แหละ(ฮา) เด็กผู้หญิงในชุดบิกีนี่ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อย เลยวาดซะเลยค่ะ(ฮา)

ว่าแล้วก็แปะ
 
 
รู้สึกว่าพอแสกนออกมาแล้ว อะไรๆแตกต่างจากภาพจริงมาก อย่างเงาของลูกหมีขาว ภาพจริงเราลงสีเทาไว้ แต่พอแสกนมาแทบจะมองไม่เห็นเลย สีที่แสกนออกมาก็ต่างจากของจริงสุดๆ(แง้ว) ใครมีวิธีแก้บอกเราที(ฮ่ะๆ)

เพิ่งเคยวาดเด็กผู้หญิงใส่ชุดบิกินี่แบบจริงจังครั้งนี้ครั้งแรก(เพราะส่วนใหญ่วาดแต่ชายหนุ่ม เฮะๆ) อยากให้ออกมาเป็นสาวน้อยแบ๊วๆไร้เดียงสา (จากที่เคยวาดๆมา ตอนนี้รู้แล้วว่าเราชอบวาดเด็กผู้หญิงสไตล์นี้แหละ ชอบวาดแนวนี้มาตั้งแต่ประถมเลย) เป็นไม่กี่ครั้งอีกเหมือนกันที่วาดให้ใส่ที่คาดผม(ปกติเราชอบให้ผูกผมหรือปล่อยไปเลยมากกว่า) จริงๆตอนแรกว่าจะให้เป็นมงกุฎดอกไม้ แต่คิดว่าไม่น่าจะเข้าเท่าไหร่ เลยเปลี่ยนเป็นที่คาดผมแทน ส่วนน้องหมี เป็นเดอะแก๊งสามตัว เราชอบตัวหน้าสุดแหละ หน้าตามันเด๋อด๋าดีค่ะ(ฮา)<<จิ้นเรื่องราวเป็นคุณหนูลูกเศรษฐีกับองครักษ์หมีน้อยสามตัวไปเรียบร้อย

ตอนกำลังระบายสีส่วนใบหน้า ระบายแก้ม ริมฝีปาก ขอบตา ให้อารมณ์เหมือนกำลังแต่งหน้าคนอยู่เลย สนุกดีค่ะ วาดเพลินมาก รู้สึกตัวอีกทีเวลาผ่านไปสองชั่วโมงแล้ว(นานหลายๆ)  เด็กผู้หญิงนี่ดีจริงๆเลยเน้อ~~~Surprised

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณท่านเทพหมีที่จัดโปรเจคต์ดีๆแบบนี้ขึ้นนะคะ ไปส่องดูของหลายๆท่าน งามๆทั้งนั้นเลย (มีหลายสไตล์ทั้งเซ็กซี่ ทั้งน่ารักเลือดพุ่ง แอร๊ยยย) บิกินี่ฟีเวอร์จงเจริญ!!
 
ปล. อาจจะช้าไปมากแล้ว(เพิ่งมาดิทหลังจากลงเอนทรี่ไปนานน้านนาน) ลงด้วยสีน้ำก็จริง แต่เราทำตรงตาของเจ้ามีขาวเลอะ เลยใช้โฟโต้ช็อปลบตรงส่วนที่เลอะออกค่ะ(น่าอายจริงๆ) <<ตอนแรกคิดว่าเป็นส่วนหนึ่งของการทำภาพ ไม่บอกก็ไม่เป็นไรมั้ง แต่ไปๆมาๆรู้สึกผิด เหมือนหลอกคนอื่นยังไงไม่รู้ 555+ <<จขบ.เป็นมนุษย์คิดมาก...
 
 
ตอบเม้นท์

คุณ นายฉลาดน้อยกับหัวใจคุณ : โอ้ ตอนเด็กเราก็ชอบมากๆเหมือนกันค่ะ อยากมีพลังใช้ไพ่ได้เหมือนกันด้วย(ฮา) จำได้ว่าเคยคิดจะเอาไพ่มาโปรยเล่นแล้วจินตนาการว่าตัวเองใช้ไพ่ได้เหมือนซากุระจัง(เหม่ ก็ยังเป็นเด็กอยู่นี่นะ) เป็นการ์ตูนสมัยเด็กน้อยที่เราประทับใจพอๆกับดิจิมอนเลยล่ะค่ะSurprised
 

Comment

Comment:

Tweet

แอร๊! สีน้ำสดๆ (?)
นับถือกับการลงสีสด ที่ไม่ใช่คอม เพราะเราไม่สามารถระบายได้แล้ว OTL

อูอาห์ สาวน้อย!

#7 By J@an~♪♫ on 2012-05-02 00:40

หมีชาวด้านหลังโครตเถื่อน ฮา
สาวน้อยน่ารักมากก

#6 By -PatJi- on 2012-04-29 15:59

บิกินี่ฟีเวอร์จงเจริญ 55
สาวน้อยน่ารักมากเลยค่ะ น้องหมีตัวข้างหน้านี่แบ๊วดีcry

ตอนแสกนจะมีแสงไฟสาดไปที่รูปค่ะ เพราะงั้นสีเลยออกซีด เราใช้Photoshopปรับค่ะopen-mounthed smile

#5 By Rint_Rondo on 2012-04-29 14:39

งาดสวยกว่าเมื่อก่อนอีกนะ...

555

เวลาสแกนลองปรับแสงสีอีกนิดดิ สีจะได้ชัดๆ...

big smile big smile big smile

โชคดีๆbig smile

#4 By I am DangerousFox on 2012-04-29 10:24

เพราะอะไร ทำไมถึงให้อารมณ์เจ้าหญิงได้มากขนาดนี้ >///< สวยอ๊าาาา เจ้าหมีตัวบนสุดเท่ห์มาก เป็นบอดี้การ์ดสินะคะ 555


เอ๊ะ มีปัญหากับเครื่องสแกนเหมือนเราเลยค่ะ
เพราะตอนที่เราลงสีมันเข้มถึงเข้มมาก แต่พอสแกนออกมาแล้ว ใยสีจืดยังกะแลคตาซอยชูก้าฟรีเยี่ยงนี้เล่า TwT เราแก้โดยใช้ photoscape ลดแสงฉากหลังเอาค่ะ แล้วก็เอามาเทียบกะต้นฉบับ น่าจะโอเคนะคะ^^

#3 By TaMaChaN on 2012-04-28 23:00

ขอบคุณค่ะ ที่เข้ามาในบล็อคเรา ( ถึงจะหลงเข้ามาก็ยินดีค่ะ 555 )
จขบ.วาดรูปน่ารักดีนะคะ

#2 By ajjitoon on 2012-04-28 21:46

ภาพดูให้บรรยากาศหน้าร้อนจริงๆค่ะ
ปล. ส่วนมากแสกนออกมามักสีเพื้นย ต้องปรับสีหนอ่ยค่ะ ^^

#1 By Domino on 2012-04-28 14:44